Giới thiệu

 ...ra đời năm 2010, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đỉnh Việt chọn cho mình một lĩnh vực hoạt động vô cùng hữu ích.Đó chính là lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện. Vì trên thế giới hiện nay công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện được ưu tiên hàng đầu.Bởi Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện nay, tỉ lệ NKBV tại các nước trung bình là 5%-10%.  NKBV là gánh nặng cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế. 

NKBV ngoài tăng biến chứng, kháng thuốc, kéo dài thời gian nằm viện, tăng chi phí điều trị, tăng tỉ lệ tử vong cho người bệnh thì cơ sở y tế cũng bị ảnh hưởng theo, như giảm sự hài lòng, giảm uy tín, giảm thu nhập.

Nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng tại Mỹ, tỉ lệ NKBV là 4,5%,  mỗi năm có khoảng 1,7 triệu người bệnh bị NKBV, trong đó 99.000 bệnh nhân tử vong, chi phí phát sinh trong điều trị khoảng 6,5 tỉ USD. Ở châu Âu, tỉ lệ NKBV là 4,6%-9,3%,khoảng 5 triệu bệnh nhân bị NKBV và khoảng 130.000 người tử vong, chi phí phát sinh 13-24 tỉ euro. Trong khi đó,tại Việt Nam,tỉ lệ NKBV khoảng 6%, làm tăng gấp đôi chi phí và thời gian điều trị.

Chính vì những yếu tố trên, Công ty Đỉnh Việt chọn cho mình lĩnh vực hoạt động chuyên cung cấp : vật tư dành cho khoa kiểm soát nhiễm khuẩn như Cung cấp túi ép tiệt trùng y tế, túi tyvek plasma, giấy gói dụng cụ crepe paper,SMS plasma, dung dịch tiệt khuẩn dụng cụ hãng anios,johnson, găng tay y tế các loại, vật tư kiểm tra chất lượng tiệt khuẩn các loại test sinh học, hóa học, băng keo chỉ thị nhiệt hấp ướt, EO, plasma.....v.v . Ngoài ra Công ty Đỉnh Việt còn phân phối độc quyền các loại máy hàn túi hấp tiệt trùng của Đức Hawo như : máy hàn thông dụng, máy hàn in hạn dùng, máy in label...v...v.

 Phạm vi phân phối sản phẩm trên toàn quốc và các nước lân cận.Với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt, Đỉnh Việt Medical đã được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong suốt giai đoạn đầu thành lập cho đến nay

  • Nhóm sản phẩm Vật Tư Tiêu hao : được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Đức, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan….

Ø       Túi hấp tiệt trùng y tế : dạng miếng đóng gói sẳn, dạng cuộn , Túi Tyvek Plasma tương thích máy Sterrad
Ø      Băng chỉ thị nhiệt Ướt, EO, Plasma….
Ø      Giấy gói y tế crepe paper
Ø      Găng tay y tế VN, Malaysia
Ø      Khẩu trang y tế

  • Trang phục phòng mỗ

Ø      Bao trùm tóc, bao giày…

Ø      Băng bột
Ø      Dây truyền dịch
Ø      Dây truyền máu
Ø      Kim cánh bướm
Ø      Kim luồn tĩnh mạch
Ø      Khóa 3 ngã
Ø      Foley 2 nhánh
Ø      Dây thở Oxy

Và những sản phẩm Tiêu hao y tế thông dụng.

- Chế phẩm Hóa Sinh ứng dụng: dung dịch rửa tay khô nhanh, dung dịch sát khuẩn bề mặt, dung dịch ngâm rửa dụng cụ phòng mổ và dụng cụ nội soi bằng hóa chất và Enzyme được nhập khẩu từ : Anh, Úc, Mỹ , Pháp và Ấn Độ.

- Nhóm Thiết bị y tế gia đình: với sản phẩm Máy đo đường huyết cá nhân GlucoDr, Test thử đường huyết, Kim lấy máu, Máy đo huyết áp điện tử, máy đo nồng độ Oxy trong máu SpO2.

- Nhóm thiết bị máy hàn túi ép tiệt trùng  : Máy hàn túi Hawo HD650 D, và các loại máy hàn túi tiệt trùng khác : máy hàn dập tay, máy hàn để bàn nhỏ gọn, máy hàn in hạn dùng…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành y tế, nha khoa, Đỉnh Việt  vẫn không ngừng tiếp thu ý kiến, học hỏi kiến thức chuyên môn về sản phẩm từ các Giáo sư, bác sỹ, các nhà khoa học từ các Viện nghiên cứu, Bệnh viện đầu ngành trong nước để lựa chọn ra những sản phẩm Vật tư, Thiết bị y tế có tính năng ưu việt, an toàn cho quá trình điều trị.
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỈNH VIỆT
Trụ Sở – Showroom : 132 Đường số 18, Ấp 2, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM (Ngay Bến Xe Quận 8)
Điện thoại : (028).22.443.084 – Mr Kiệt : 0909 39 68 38 - 0938 06 98 38
MST : 0309797133
Email : dinhvietmedical@yahoo.com
Website: www.dinhvietmedical.com - www.tuihaptiettrung.com - www.chothietbiyte.net  -  www.sterimed.com

Top